Những vết sẹo lõm và sẹo thâm thường làm các chị em rất chăn chở. Chính vì thế, các bạn nên bỏ túi ngay cách trị sẹo thâm, trị sẹo lõm hiệu quả dưới đây nhé.

tri-seo-loi

Rau má thần kỳ

Lâu nay chúng ta cũng đã biết rau má có tác dụng thanh lọc và giải nhiệt cho cơ thể, chính vì vậy mà cây rau má hoàn toàn có thể ngăn ngừa được rất nhiều các tế bào da chết trên làn da và chống oxy hóa da, vì thế bạn hãy dùng ngay rau má để trị sẹo thâm mụn ngay nhé. Bạn cần chuẩn bị rau má và đem rửa sạch, sau đó bạn hãy giã nát và chắt ngay lấy nước cốt, dùng miếng bông gòn để thấm nước cốt rau má và đem bôi lên trên những vết sẹo thâm trên làn da của mình, thực hiện như vậy trong khoảng tầm 15-20 phút mỗi lần để có thể mang đến những hiệu quả cao, các chị em cũng nên thực hiện thường xuyên để có thể lấy lại được làn da như ý muốn của mình nhé, với cây rau má mà lại được áp dụng ngay tại nhà thì các chị em đã hoàn toàn có thể loại bỏ được những vết sẹo thâm vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm rồi đó nhé.

trị sẹo lõm

Nước ép hành tây

Bạn chỉ cần thái hành tây và sau đó ép lấy nước ép hành tây, dùng thêm một chiếc khăn thấm nước ép hành tây và đem thoa đều lên vùng da có chứa nhiều sẹo thâm trên khuôn mặt mình, sau khoảng 20 phút các chị em hãy đi rửa sạch mặt cùng với nước, cách này các chị em cũng nên thực hiện thường xuyên vào buổi tối mỗi ngày để có thể loại bỏ được những vết sẹo thâm trên da mặt mình nhé, cứ thực hiện thường xuyên như thế nó sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc trị sẹo lõm, trị sẹo thâm do mụn đó nhé.