Nhờ các loại mặt nạ thiên nhiên mà vết sẹo thâm có thể biến mất ngay tức khắc. Cùng tìm hiểu để có phương pháp điều trị tốt nhất cho mình nhé.

tri-seo-tham

++ Cách chữa sẹo hiệu quả nhất.

++ Cách trị sẹo phỏng an toàn.

++ Giá trị sẹo lõm là bao nhiêu?

Sử dụng bột nở

Sử dụng bột nở hòa với nước giúp làm mờ đi vết sẹo. Trước khi bôi hỗn hợp bột nở và sử dụng dầu ô liu bạn nên rửa sạch mặt.

sử dụng bột nở trị sẹo

Dùng lô hội

Phương thuốc hiệu quả từ tự nhiên để loại bỏ sẹo đó là sử dụng lô hội. Sử dụng gel lô hội và xoa đều lên vết sẹo, đợi nó khô và rửa lại với nước. Kết quả sẽ rõ rệt sau một vài ngày thực hiện phương pháp này.

Vitamin E

Sử dụng nhiều Vitamin E sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả điều trị sẹo cao. Nhiều chuyên gia cho rằng vitamin E không chỉ giúp làm cho da được mềm mại mà khi thoa loại kem dưỡng da có chứa vitamin E cũng có thể làm mờ vết sẹo rất hiệu quả.

sử dụng vitamin e trị sẹo

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước giúp bạn loại bỏ những tế bào da chết và nhanh chóng tái tạo lại những tế bào da mới. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng, bạn lấy đá và đắp lên vết sẹo khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Dùng nước ép chanh tươi

Bạn sử dụng 1 miếng bông nhúng vào nước chanh tươi sau đó xoa lên vết sẹo 2 lần 1 ngày. Bạn có thể trộn với nước ép khoai tây và nước ép dưa chuột để hiệu quả mang lại cao hơn.

sử dụng nước ép chanh tươi trị sẹo

Sử dụng bột yến mạch và nước hoa hồng

Trộn nước hoa hồng và bột yến mạch sẽ tạo cho bạn 1 hỗn hợp điều trị sẹo hiệu quả. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị sẹo rồi đợi khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để tạo thành hỗn hợp điều trị sẹo hiệu quả.