Sau sinh chị em thường đối diện với nỗi lo về vòng 2 xồ xề, kém thon gọn. Bởi mỡ vòng 2 không hề dễ dàng chút nào nếu sau thời gian sinh không được giảm.

Dưới đây là câu trả lời của 4 câu hỏi thường gặp về giảm trọng lượng cơ thể bụng sau sinh mà triseolom.org xin mách nhỏ hy vọng giúp chị em giảm cân nhanh chóng sau sinh con.

tri-seo-loi

1, Vì sao sinh xong bụng vẫn như mang bầu?

Sau khi sinh, cơ thể các bạn và đặc biệt là vùng bụng chưa hoàn toàn hồi phục. Đặc biệt là khi em bé ra đời, tất cả các tế bào cơ thể phình ra trong quá trình thai nghén bắt đầu tạo thành dưỡng chất lỏng dư thừa và được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể qua nước tiểu, dịch âm đạo và mồ hôi.

Những lưu ý quý báu giúp chị em phụ nữ giảm cân nhanh

Dưỡng chất béo trong chính bạn cũng vậy, những loại chất béo cần thiết khi các bạn nạp vào chăm sóc bào thai cũng sẽ được đốt cháy, mặt khác quá trình này cũng cần vài tuần mới đạt được tác dụng như ý.

2, Mỡ vòng 2 là nỗi lo nhiều chị em

Bao lâu để các bạn có thể giảm được mỡ bụng phụ thuộc đa số vào thể tạng từng người, chế độ ăn uống và sinh hoạt. Những người tăng dưới 13kg và tập thể dục thường xuyên khi mang thai, cho con bú sẽ về dáng nhanh hơn rõ ràng những chị em khác.

3, Có cần ăn kiêng sau sinh để hạn chế béo phì bụng không?

Việc ăn kiêng thời gian này sẽ ảnh hưởng đến hàm lượng sữa. điều này hoàn không tốt cho bạn và em bé. Ngoài ra, khi kiêng khem khắt khe bạn có thể không ăn đủ các đồ ăn dinh dưỡng, đồng nghĩa do việc em bé sẽ không nhận được lượng chất béo và vitamin cần thiết từ sữa mẹ mà bạn cũng không thể giảm béo bụng sau sinh.

4, Không cần ăn kiêng ngay sau sinh

Việc giảm cân bằng cách ăn kiêng cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi và ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của các bạn . Các bạn cần đợi chừng vài tháng sau sinh mới nên ăn kiêng để đảm bảo về nguồn sữa và thể trạng của bản thân cơ thể .

Những lưu ý quý báu giúp chị em phụ nữ giảm cân nhanh 2

Trong bữa ăn của mình bạn cần ăn đầy đủ chất , không cần ăn quá nhiều tinh bột nhưng cần đa dạng. bạn cần ăn khá nhiều rau xanh và trái cây . các bạn cũng không nên ăn quá nhiều trong 1 bữa mà nên chia nhỏ khá nhiều bữa ăn nhỏ. điều này rất tốt vì bạn vừa kiểm soát lượng thức ăn được đưa vào cơ thể vừa có thể tránh được việc tăng cân.

5, Bài tập gì lợi ích nhất để giảm béo bụng sau sinh?

Sau sinh, cơ thể của bạn còn yếu, chính vì vậy bạn không cần tập các môn thể thể có cường độ cao. Chính vậy các bạn cần ưu tiên những bài tập đơn giản dành cho cơ bụng để nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc.

Các bạn hãy bắt đầu bằng cách tập thở bằng bụng: giúp đầy không khí vào bụng rồi bắt đầu thở ra từ từ . Chăm chỉ tập luyện theo cách này rất nhiều lần sẽ rất tốt cho cơ bụng của các bạn . với hoạt động liên tục các bạn sẽ không còn mất thời gian lo lắng cho kích cỡ vòng 2 của chính bạn .

6, Các bài tập đơn giản giảm cân lợi ích

Bạn cũng có thể hóp bụng thường xuyên: Trong các hoạt động hàng ngày, bất kỳ khi nào các bạn chú ý ra bạn cũng có thể tập thử bài tập này. Khi bạn đứng chờ xe bus, khi nói chuyện với ai đấy … hãy biến chúng thành những thói quen tốt và ứng dụng nhiều lần trong ngày. Đây cũng là cách đơn giản nhất để làm hạn chế béo phì bụng sau sinh và giảm số đo vòng 2.

Xem thêm:

>>> Giảm cân nhanh chóng không hề đổ mồ hôi bạn đã thử chưa

>>> Điểm danh 10 mẹo trị mụn nhọt từ nguyên liệu tự nhiên