Nếu như bạn muốn trị sẹo thâm do mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua những nguyên liệu tự nhiên dưới đây nhé.

tri-seo-loi

Tinh dầu từ hoa oải hương

Bạn cũng hoàn có thể sử dụng cách thoa tinh dầu hoa oải hương lên trên các vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông sau đó nhúng tinh dầu hoa oải hương rồi cuối cùng bạn hãy thoa lên da khoảng 2 lần/ngày là được nhé. Tinh dầu hoa oải hương cũng đã được coi như là một loại kem trị mụn cực kỳ hiệu quả cho làn da của bạn đó. Ngoài ra, nếu như bạn muốn trị sẹo mụn lâu năm thì bạn nên đắp thêm mặt nạ có chứa tinh dầu hoa oải hương nữa nhé.

Dưa chuột

trị sẹo thâm do mụn

 

Dưa chuột cũng hoàn toàn có thể giúp bạn trị sẹo thâm rất tốt. Bạn hãy thái ngay dưa chuột thành những lát thật là mỏng và đem đắp chúng vào ngay các vết sẹo trên khuôn mặt bạn. Sau đó bạn cũng cứ để chúng qua đêm nhé. Chỉ sau khoảng tầm một tuần bạn áp dụng liên tục mỗi biện pháp này, bạn cũng sẽ cảm nhận được những sự khác biệt từ những vết sẹo đó.

Trà xanh

Với nước trà xanh, bạn cũng chỉ cần tiến hành dùng một miếng gạc bông để nhúng vào nó, sau đó bạn hãy xoa bóp lên vết sẹo thâm của bạn nhé. Trà xanh sẽ có các tác dụng làm mờ đi nhanh chóng các vết sẹo của bạn và không lâu sau nó cũng sẽ giúp bạn điều trị được sẹo thâm triệt để đó nha. Nếu như bạn muốn trị sẹo bỏng thì bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách này nữa nhé.