Một điều dễ thấy là sau khi sinh phần bụng dưới của chị em thường to ra, phần lớn là do mỡ thừa tích tụ lại trong quá trình mang thai. Làm thế nào để giảm mỡ ở phần bụng dưới này cũng là vấn đề mà khiến chị em đau đầu.

tri-seo-lom

Phần mỡ thừa ở bụng dưới khá cứng đầu, do vậy bạn cần có những biện pháp giảm cân nhanh và hiệu quả để đánh tan chúng. Tham khảo một vài phương pháp giảm mỡ bụng dưới chia sẻ dưới đây nhé.

Giảm mỡ bụng dưới bằng gừng tươi sau-khi-sinh-lam-the-nao-de-giam-mo-bung-duoi-cho-chi-em-2Lợi dụng tính nóng của gừng tươi để đánh tan những mô mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng. Kết hợp với rượu trắng và nghệ sẽ làm tăng tốc độ giảm béo bụng sau sinh một cách hiệu quả đồng thời dưỡng sáng lại vùng da bụng sau khi sinh.

Ngâm 1 kg gừng tươi với 1 lít rượu trắng, vài lát nghệ tươi trong vòng 1 tháng là có thể dùng được. Mỗi ngày bạn lấy hỗn hợp này massage nhẹ nhàng lên vùng mỡ bụng theo chuyển động tròn trong khoảng 5 phút. Hơi nóng của hỗn hợp sẽ làm nóng vùng bụng và mỡ thừa dễ dàng được đào thải ra bên ngoài. Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tháng bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả đấy.

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

sau-khi-sinh-lam-the-nao-de-giam-mo-bung-duoi-cho-chi-em-3

Cách giảm mỡ bụng dưới khá hiệu quả đó là chườm muối rang. Bạn rang nóng 1 kg muối sau đó cho vào 1 túi vải, khi túi muối còn nóng bạn chườm nhẹ nhàng lên vùng mỡ thừa ở bụng. Sau vài lần thực hiện bạn sẽ thấy kích thước vùng bụng dưới giảm đi nhiều đấy.

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối gừng

sau-khi-sinh-lam-the-nao-de-giam-mo-bung-duoi-cho-chi-em-1

Cách khác là bạn có thể kết hợp muối với gừng để giảm béo sau sinh nhanh chóng. Lấy 1kg muối hột rang nóng lên cùng gừng đã giã nát cho vào túi vải. Khi còn nóng bạn chườm nhẹ lên vùng mỡ bụng. Mỗi ngày thực hiện 3 lần sau khi ăn no vòng bụng của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> Cách trị mụn và nám bằng dầu gấc phù hợp với mọi lứa tuổi

>>>>> Công dụng của nước lạnh trong chăm sóc làn da của bạn

>>>>> Công thức triệt lông nách bằng trứng gà cực kì đơn giản