Để chữa trị sẹo lõm trên da có rất nhiều công thức, hiện nay có rất nhiều các chị em bị sẹo lõm trên da mặt của mình, điều này đã khiến các chị em lo lắng và các chị em đang tìm kiếm cách chữa trị mang đến hiệu quả cho mình. Với cách chữa trị sẹo lõm bằng tỏi sẽ mang lại hiệu quả cho tất cả các chị em.

tri-seo-bong

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta tỏi có nhiều công dụng, với tỏi có chứa các axit tự nhiên có thể kháng khuẩn, diệt khuẩn rất tốt, kích thích tái tạo da. Với việc tỏi sẽ giúp các chị em điều trị sẹo lõm hiệu quả ngay tại nhà và  cách xóa sẹo lõm sẽ mang đến hiệu quả cao cho tất cả các chị em với công thức trị sẹo lõm bằng tỏi như sau:

Cách trị sẹo lõm bằng nước ép tỏi

trị sẹo lõm bằng tỏi

Sử dụng nước éo tỏi cũng là cách chữa trị sẹo lõm thông dụng của các chị em phụ nữ, các chị em chỉ cần chuẩn bị nước ép tỏi với nước cốt chanh, trộn đều vào với nhau và thoa đều lên trên da mặt, để ngấm trên da sau 15 phút thì các chị em rửa sạch mặt lại với nước. Sử dụng cách làm này trước khi đi ngủ chị em nhé.

>>> điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu hiệu quả

Cách trị sẹo lõm bằng tỏi và nước ép thì là

Các chị em bóc vỏ tỏi và giã nát tỏi, sau đó các chị em nghiền nát lá thì là và chắt lấy nước, trộn tỏi với nước ép thì là lại với nhau, đắp mặt nja tỏi lên trên khuôn mặt của mình, cũng để ngấm trong khoảng 20 phút thì rửa sạch mặt với nước để có hiệu quả cao.

trị sẹo lõm bằng tỏi hiệu quả

xem thêm: cach tri seo lom tren mat an toan

Trị sẹo lõm bằng tỏi và dầu jojoba

Với tỏi và dầu jojoba trong việc trị sẹo lõm thì các chị em chỉ cần ép tỏi lấy nước và hòa chung với dầu jojoba, và sau đó lấy hỗn hợp này để mát xa da mặt cho hỗn hợp tỏi và dầu jojoba ngấm dần vào da, rửa sạch mặt sau 30 phút thực hiện các chị em nhé.