Ngoài giải pháp sử dụng những biện pháp công nghệ để điều trị sẹo, sử dụng những loại mỹ phẩm trị sẹo mụn thì việc sử dụng ngay những nguyên liệu từ thiên nhiên để điều trị sẹo cũng là giải pháp đóng vai trò ô cùng quan trọng. Có tới 80% các chị e tin tưởng và sử dụng những giải pháp này. Hãy cùng những chuyên gia của chúng tôi khám phá ra những cách trị sẹo lõm hiệu quả cho bạn tự tin với làn da mềm mại:

spa-thuong-hieu

Cách 1 :  trị sẹo mụn lõm hiệu quả với cà chua 

Cà chua là một trong những nguyên liệu giúp bạn có thể chữa sẹo lõm khá hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng ít cà chua chín trộn với mật ong đắp lên vùng làn da bị sẹo lõm sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả khá bất ngờ cho mình đó nhé. Ngoài công dụng trị sẹo thâm do mụn thì loại mặt nạ này còn có công dụng dưỡng ẩm và làm trắng da hiệu quả vì thế bạn có thể đắp đều lên toàn bộ gương mặt để tăng hiệu quả của loại mặt nạ này bạn nhé.

cach-tri-seo-lom-hieu-qua-nhat-ngay-tai-nha-cho-lan-da-min-1

Cách 2 : cách trị sẹo lõm hiệu quả với bột nghệ 

Công dụng điều trị thâm mụn đầu đen của bột nghệ hẳn không ai có thể phủ nhận, và cùng với đó bột nghệ cũng mang tới khả năng điều trị sẹo thâm do mụn lõm rất hiệu quả. Chỉ cần hàng ngày dùng mật ong trộn với bột nghệ khô đắp mặt nạ mỗi ngày khoảng 20′ sau đó rửa sạch cùng với nước lạnh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

cach-tri-seo-lom-hieu-qua-nhat-ngay-tai-nha-cho-lan-da-min

Trên đây là 2 cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất được nhiều người vận dụng nhất bạn đã thử hay chưa cùng thử để cảm nhận da mịn màng bạn nhé. Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng những cách này để trị sẹo bỏng nữa nhé