Nếu như bạn muốn trị sẹo lõm hiệu quả thì chắc chắn là bạn đừng nên bỏ qua những cách trị cực đơn giản mà lại cực hiệu quả dưới đây nhé.

spa-thuong-hieu

Cà chua

Quả cà chua trong tự nhiên chính là một thần dược trong việc làm mịn da tại nhà để sử dụng trong việc chữa trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất, các chị em chỉ cần thái nhỏ cà chua và đem đắp mặt nạ cà chua lên vùng da mặt, mát xa da mặt đang bị sẹo lõm bằng cà chua trong 15 phút rồi sau đó rửa sạch lại với nước là được.

Chuối chín

trị sẹo lõm

Chuối chín cũng chính là công thức và nguyên liệu có thể dùng để dưỡng da ngay tại nhà, hơn nữa sử dụng mặt nạ từ chuối chín cũng có thể giúp các chị em loại bỏ nhanh chóng được sẹo lõm trên làn da, các chị em hãy đem nghiền nát chuối chín và sau đó đắp trực tiếp mặt nạ chuối chín lên trên da mặt mỗi tối trong 30 phút để có thể loại bỏ được những vết sẹo lõm lâu năm chị em nhé.

Cà rốt

Cà rốt thiên nhiên cũng là thành phần không thể thiếu trong các nguyên liệu sử dụng để dưỡng trắng da và làm đẹp làn da mặt hiệu quả tự nhiên nhất, chính vì thế bạn cũng nên lấy cà rốt làm công thức để chữa sẹo lõm thành công cho mình, ép cà rốt lấy nước ép cà rốt và thoa lên vùng da thường xuyên để trị sẹo lõm hiệu quả.