Mụn để lâu sẽ hình thành lớn và có mủ và những mụn này rất to và kết quả mụn để lại là vết sẹo và thâm đen. Trên khuôn mặt xinh đẹp bỗng dưng bị lu mờ bởi những kẻ đáng ghét là sẹo và vết thâm sẽ rất phiền phức. Cùng tìm hiểu những cách làm mờ vết thâm từ chanh hiệu quả sau đây nhé.

tri-seo-tham

Trị mụn từ chanh và mật ong

Nếu không có định hướng rõ ràng bạn sẽ tìm đến những loại thuốc mà không biết được tác dụng của nó như thế nào. Nếu da bạn da dầu thì sử dụng thuốc thật là nguy hiểm.

chanh và mật ong

Khi sử dụng các loại thuốc trị mụn nào các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Có một phương pháp mà mình đã thử thành công và cho hiệu quả rất cao. Mà hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn.

Trị mụn từ hỗn hợp chanh và mật ong rất hiệu quả. Chanh là loại quả có tính chất tẩy làm sáng da và tẩy những tế bào chết. Còn mật ong có tính diệt khuẩn cao. Cả 2 loại quả này đều không gây kích ứng cho da kể cả da dầu, da khô hoặc da bình thường, đều có thể sử dụng được.

chanh và mật ong 2

Chanh cung cấp nhiều Vitamin C giúp cho làn da kết hợp với mật ong có nhiều dưỡng chất. Thực hiện kiên trì loại mặt nạ chanh và mật ong các bạn có thể thấy rõ kết quả. Làn da sẽ trở nên hồng hào, sáng đẹp. Nếu kết hợp với thực đơn ăn uống khoa học chứa nhiều vitamin thì không gì hoàn hảo hơn đấy các bạn. Chanh và mật ong là sự kết hợp tuyệt vời cho công cuộc làm đẹp.