Các bạn không cần phải lo lắng gì nhiều đến những vết sẹo thâm đang lây lan khắp khuôn mặt bạn và chúng đang trú ngụ ăn sâu vào da mặt bạn nữa, vì ngay lúc này đây bạn sẽ có được cách có thể chữa trị sẹo thâm mang đến hiệu quả cao ngay tại nhà bằng những loại gia vị trong tủ bếp.

tri-seo-bong

Với những loại gia vị có sẵn trong tủ bếp nhà mình sao mọi người không tận dụng nó để có cách chữa sẹo thâm dễ dàng. Đảm bảo khi thực hiện các cách làm này những vết sẹo thâm trên da sẽ hoàn toàn biến mất và bạn sẽ lại có một làn da sáng trắng tự nhiên.

Trị sẹo thâm bằng tỏi

trị sẹo thâm bằng tỏi

Tỏi có thể kháng khuẩn và có thể làm thông thoáng lỗ chân lông dưới da nên tỏi sử dụng để trị sẹo thâm hiệu quả cao, với tỏi các chị em và các bạn chỉ cần thái thành từng miếng nhỏ và đắp trực tiếp lên trên vùng da bị sẹo thâm, chà xát lên da từ 5 đến 10 phút mỗi ngày để mang đến kết quả cao trong việc trị sẹo thâm.

>>> tri seo thuy dau an toan

Trị sẹo thâm bằng chanh

trị sẹo thâm bằng chanh

Chanh là nguyên liệu không thể thiếu trong tủ bếp, nó cũng chính là một loại gia vị tự nhiên có hiệu quả trong việc chữa trị sẹo thâm, vì trong chanh có lượng axit lớn nên có thể tẩy trắng da hiệu quả, lấy nước cốt chanh và thoa lên vùng sẹo thâm mỗi ngày để loại trừ chúng ra khỏi làn da nhé.

xem thêm: cách chữa sẹo lâu năm hiệu quả 

Trị sẹo thâm bằng hành khô

trị sẹo thâm bằng hành khô

Hành khô cũng có thể trị sẹo thâm hiệu quả và dễ dàng, lấy củ hành khô và bóc vỏ, sau đó đập nát hành khô và đắp lên da, nơi có sẹo thâm, dùng tay chà xát hành khô lên trên da để mang đến hiệu quả cao hơn trong khi thực hiện để chữa trị sẹo thâm nhanh chóng mọi người nhé.