Thâm quầng mắt là tình trạng phổ biến hiện nay có thể ai cũng gặp phải. Có nhiều mẹo khác nhau để đánh tan quầng thâm mắt và massage là biện pháp trị quầng thâm hiệu quả hiện nay.

vien-cham-soc-da

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> cách giảm cân hiệu quả an toàn bạn không nên làm lơ

>>>>> phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nên kiên trì áp dụng

danh-tan-quang-tham-mat-voi-5-buoc-massage-don-gian

Quầng thâm dưới mắt xuất hiện có thể khiến trông bạn mệt mỏi ngay cả khi cơ thể đang khỏe mạnh và ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Để đánh tan những quầng thâm mắt dưới da các bạn có thể sử dụng phương pháp massage theo những bước dưới đây.

Bước 1: Nhắm mắt, dùng những đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi. Khẽ ấn nhẹ tay khoảng 10 lần để cơ mắt được thư giãn.

Bước 2: Dùng tay ấn nhẹ lên vị trí tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi sau đó tiếp tục ấn nhẹ lên điểm nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.

danh-tan-quang-tham-mat-voi-5-buoc-massage-don-gian-2Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và loại bỏ độc tố.

Bước 4: Ấn nhẹ vùng da dưới mắt, trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối để loại bỏ các chất lỏng trong da và những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.

Thực hiện những bước trên bạn chỉ cần tốn kém 2 phút thôi. Vì thế bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày để những vết quầng thâm nhanh chóng biến mất.

Tham khảo thêm:

>>>>> Làm trắng da đơn giản với tuyệt chiêu xông hơi da mặt

>>>>> Làm mờ sẹo lõm nhanh chóng từ những công thức bằng mật ong

>>>>> Da đẹp mịn màng nhờ uống nước chanh ấm pha bột nghệ