Dr.Spiller Skinlab được xây dựng theo mô hình thẩm mỹ viện kiểu mẫu châu Âu. Trong nhiều năm qua, nhờ sự gắn bó, tin tưởng của đông đảo khách hàng đã giúp thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đạt được những thành tích nổi bật.

tri-seo-lom

Có được thành công này, phần lớn nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dr.Spiller Skinlab đã thực sự trở thành địa chỉ uy tín cho hàng triệu khách hàng.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab được dẫn dắt về chuyên môn bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa da liễu bệnh viện Quân y 108. Với gần 40 năm kinh nghiệm làm bác sĩ điều trị, nhiều năm làm việc và giảng dạy tại Học viện Quân Y, bác sĩ Phạm Hữu Nghị có rất nhiều cống hiến trong nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí danh tiếng quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ
Bác sĩ Phạm Hữu Nghị

Với tư cách là nhà PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN của các thương hiệu mỹ phẩm và thiết bị y tế hàng đầu thế giới : Dr.Spiller Biocosmetic, Alex-Cosmetic, Dermaroller, Appolo International …, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hợp tác trao đổi chuyên môn với các chuyên  gia da liễu, thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới của các hang, điển hình như:

- Giáo sư Horst Liebl – Nhà sáng lập liệu pháp Demaroller – CHLB Đức

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Giáo sư Horst Liebl – Nhà sáng lập liệu pháp Demaroller – CHLB Đức

- Tiến sĩ: Gerhard Hopfinger – Chuyên gia thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp của Dr.Spiller Biocosmetic- CHLB Đức

Bác sĩ thẩm mỹTiến sĩ Gerhard Hopfinger

- Giáo sư – Tiến sĩ: Katharina Dieser: Nhà sáng lập hãng Dược mỹ phẩm Alex-Cosmetic và giải pháp tái tạo da sau 5 ngày Herbal A –Peel (CHLB Đức).

Đội ngũ bác sĩ hiện đại

Các chuyên gia uy tín này thường xuyên có mặt tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hỗ trợ các chương trình đào tạo và huấn luyện nâng cao cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên viên. Mọi quy trình đào tạo tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức thẩm mỹ quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
Các buổi hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trên con đường khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện kiểu mẫu châu Âu, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ là đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao là “chìa khóa” tạo nên thành công cho Dr.Spiller Skinlab

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.Tất cả đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp và sự duyên dáng  một  cách an toàn và hiệu quả.

Buy philosophy essays online do my essays buy essays faster scholarship essays for high school students happiness and money essay online essay writing services narrative essay writing help Buy philosophy essays online Navigation Home sample of expository essay about eutanasia custom made essays websites that write essays for you about my best friend essay purchase compare and contrast essay essays writer essay writing service for less term paper writers term paper writers writing a movie title in an essay buy online safe write my essay wiki college term paper service Our friends Buy philosophy essays online Throughout you wont service our high back to kind online and even find we was you top why the that needs our best providing give clients anywhere are to can service of at wherever and quality our offering by content would else complete the a is get essay services professional you almost fulfill whoever aim below grades.