Nguyên nhân chủ yếu của loại sẹo này có thể kể tới đó chính là mụn nhọt , khi bạn thực hiện nặn những vết mụn đầu đen không đúng cách sẽ rất dễ dàng để lại mụn trứng cá trên làn da của mình. Muốn khắc phục được những vấn đè này hãy cùng chúng  tôi tìm kiếm ngay phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả với những gợi ý và phương pháp sau:

1. Điều trị sẹo lõm với nghệ và mật ong

phuong-phap-dieu-tri-seo-lom-hieu-qua-nhat-cho-cac-nang

Công dụng chữa sẹo lõm, thâm mụn của nghệ hẳn là không ai có thể phủ nhận, và với việc thực thi nhiệm vụ  trị sẹo thâm do mụn nó cũng không khiến bạn phải thất vọng đâu nhé, chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau mật ong , bột nghệ khô( nếu bạn dùng bột nghệ tươi thì công dụng sẽ càng nhanh chóng nhưng nước da mặt bạn sẽ bị vàng sau khi đắp mặt nạ). Trộn đều 2 nguyên liệu trên cùng với nhau cho thật đều với nhau sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt sau khi đã làm sạch làn da mặt. Mặt nạ này đắp trên nước da khoảng 20′ sau đó làm sạch với nước ấm. Khiên trì với giải pháp điều trị sẹo mụn lõm này sau vài tuần sẽ thấy sự chuyển biến tích cực trên làn da của bạn đó.

spa-thuong-hieu

2. Điều trị sẹo lõm với nước cốt chanh và mật ong

Nước cốt chanh với đặc tính axit tự nhiên mang tới công dụng làm sáng và đều màu các vùng da , mật ong có tác dụng cung cấp tăng cường dưỡng chất cho da khỏe mạnh thúc đẩy quá trình tái tạo nước da cho nước da khỏe mạnh.

phuong-phap-dieu-tri-seo-lom-hieu-qua-nhat-cho-cac-nang-1

Cách làm phương pháp trị sẹo mụn lõm này như sau: Trộn mật ong cùng với nước cốt chanh thoa hỗn hợp này lên làn da mặt sau khi làn da mặt đã được làm sạch hiệu quả. thời gian đắp mặt nạ khoảng 30′ sau đó xả sạch với nước lạnh.

Trên đây là 2 phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất mà các các chị em nên có trong tay ngay cho mình để tự tin với làn da .